บอสเก้แนะะคอสต้าต้องรีบปรับปรุงพฤติกรรมตัวเอง

April 16, 2017 | By 456@dmin | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอล

บิเซนเต้ เดล บอสเก้ ผู้บัญชาเกมของทัพ “กระทิงดุ” ได้ออกมาแนะนำ ดีเอโก้ คอสต้า ศูนย์หน้าอารมณ์ร้อนของทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” ให้รีบปรับปรุงความประพฤติในทางที่ไม่ดีของตนเองโดยด่วน ซึ่งก่อนหน้านี้ดาวยิงทีมชาติสเปน มีความประพฤติที่ไม่เหมาะสมในสนาม และถึงขึ้นเคยถูกลงโทษแบนมาแล้วอีกต่างหาก

บิเซนเต้ เดล บอสเก้ ผู้คุมบังเหียนประสบการณ์สูงของทีมชาติสเปน ได้ออกมาตักเตือนทางด้านของ ดีเอโก้ คอสต้า หัวหอกเจ้าอารมณ์ของ เชลซี ทีมแกร่งแห่งเมืองผู้ดี ให้เลิกใช้พฤติกรรที่ไม่เหมาะในสนามได้แล้ว ซึ่งที่ผ่านมาเป็นนักเตะที่ชอบเล่นนอกเกม แถมยังชอบมีปัญหากับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งครั้งหนึ่งก็เคยหลุดออกจากทีมชาติสเปน เนื่องมาจากสาเหตุนี้มาแล้ว

ในช่สงเวลาก่อนหน้านี้ ดีเอโก้ คอสต้า เคยมีปัญหากับ โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ ในเกม ลีกที่ “สิงโตน้ำเงินคราม” เปิดบ้านพบกับ “ไอ้ปืนใหญ่” เป็นเหตุให้ทางสมาคมฟุบอลอังกฤษสั่งลงโทษย้อนหลัง แถมยังเคยโดน บิเซนเต้ เดล บอสเก้ เมินเรียกตัวไปเล่นให้กับทีมชาติสเปนหนึ่งครั้งอีกด้วย และในตอนนี้ก็กำลังโชว์ฟอร์มการเล่นอันสุดห่วยอยู่กับต้นสังกัดอีกต่างหาก

เทรนเนอร์ของทัพ “กระทิงดุ” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “จริงอยู่ว่าเขาเป็ยนักเตะที่เพียบพร้อมไปด้วยศักยภาพ แต่น่าเสียดายที่พฤติกรรมของเขา เป็นสิ่งที่ยากจะยอมรับได้ เขาจำเป็นจะต้องปรับปรุวตัวเองโดยเร็ว เพราะเรื่องแบบนี้ก็อาจส่งผลกระทบต่อเส้นทางอาชีพการค้าแข้งของเขาได้เช่นกัน”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *